The School for Future Citizens
  info@siba.ac.th

ระบบ ศูนย์ทดสอบ

หน้าหลัก       หลักสูตร       ระบบ ศูนย์ทดสอบ
ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ ในพระอุปถัมภ์ฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์ทดสอบฯ จากสำนักงานฝีมือแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ใบอนุญาตเลขที่ กทม.023/2548 เพื่อยกระดับคุณภาพของผู้ผ่านการทดสอบให้เทียบเท่ามาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับของตลาดแรงงาน พร้อมผลักดัน และเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเพิ่มความรู้ ความสามารถของตนเองเข้าร่วมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงาน

ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ ในพระอุปถัมภ์ฯ ได้รับอนุญาตให้เปิดทดสอบมาตรฐาน 6 สาขาวิชา ดังนี้
1. สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ ประมวลผลคำ ระดับ 1 (MS Word)
2. สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ ตารางทำการ ระดับ 1 (MS Excel)
3. สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ นำเสนอผลงาน ระดับ 1 (MS Powerpoint)
4. สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ กราฟิก ระดับ 1 (PhotoShop)
5. สาขาอาชีพผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
6. สาขาอาชีพพนักงานการบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม ระดับ 1
7. สาขาอาชีพผู้ช่วยงานแม่บ้าน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมทดสอบสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักกิจการพิเศษเพื่อการศึกษา. โทร. 02 939 3000 ต่อ 6603 (วันเวลาราชการ)