นักเรียน นักศึกษา สามารถศึกษาข้อมูลหลักสูตรและรายวิชาในหลักสูตรต่างๆ ได้จากเอกสารข้อมูลหลักสูตรและคำอธิบายรายวิชา ของกระทรวงศึกษาธิการ ตามรายการหลักสูตรที่วิทยาลัยเปิดการเรียนการสอน ดังนี้

เอกสารข้อมูลหลักสูตรและคำอธิบายรายวิชา 1 SIBA College วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี

หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พ.ศ. 2557
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สาขาวิชาการท่องเที่ยว

Download เอกสารข้อมูลหลักสูตรและคำอธิบายรายวิชา

ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด

ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สาขาวิชาการโรงแรม

หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) พ.ศ.2556
ประเภทวิชา พาณิชยกรรม

หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) พ.ศ.2545 (ปรับปรุง พ.ศ.2546)
ประเภทวิชา พาณิชยกรรม

ประเภทวิชา อุตสาหกรรมท่องเที่ยว

ประเภทวิชา ศิลปกรรม

หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พ.ศ.2546

Download เอกสารสาขาวิชาบริหารธุรกิจโรงแรม

Download เอกสารสาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พ.ศ.2557

ประเภทวิชา ทักษะชีวิต

หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556

ประเภทวิชา ทักษะชีวิต

คำถามที่พบบ่อย