สิงหาคม 26, 2561

SIBA Story

อาจารย์ และนักศึกษา SIBA เข้าร่วมอบรมยุวมัคคุเทศก์ “ตามรอยเที่ยวเมืองพระร่วง” ของมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมูลนิธิเพชรรัตน-สุวัทนา

SIBA Story

SIBA College จัดคณาจารย์ คณะกรรมการนักเรียนนักศึกษา (โพธิ์ไทร) เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ภายนอกวิทยาลัยฯ

กิจกรรมภายใน

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียน-นักศึกษา SIBA ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษาและพิธีเทิดพระคุณแม่

SIBA Story

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ใช้สถานที่ SIBA College เป็นศูนย์ทดสอบและอบรมผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ สาขานักเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (ภาษาซี) และสาขาผู้ประกอบขนมปัง